5 yếu tố khiến bạn trở thành cao thủ chơi bài

11:25 AM - 11/03/2017

Để trở thành cao thủ là một chặng đường rất gian nan, đòi hỏi người chơi bài phải hội tụ được nhiều yếu tố. Vuabaivip xin điểm qua các yếu tố chính như sau:

5 yếu tố để trở thành cao thủ chơi bài
5 yếu tố để trở thành cao thủ chơi bài

Đam mê, chăm chỉ rèn luyện
Làm gì bạn cũng phải có đam mê, chỉ cần có đam mê là bạn có thể thực hiện một việc với toàn bộ khả năng của mình. Và khi có đam mê thì bạn sẽ dành toàn bộ thời gian cho việc đó. Chăm chỉ rèn luyện là bước đầu tiên để trở thành một cao thủ chơi bài.

Chịu khó học hỏi
Đây là bước thứ hai để thành cao thủ đánh bài. Ngoài việc chăm chỉ chơi nhiều ra, bạn phải theo dõi và học tập những người chơi giỏi hơn mình, chịu khó đọc các tài liệu trên mạng để cập nhật kiến thức cũng như kinh nghiệm từ các cao thủ đi trước.

Biết rút kinh nghiệm sau mỗi ván thua
Sau khi thực hành thì bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn đặc biệt là các trận thua sấp mặt, hoặc rơi vào trường hợp đang chắc thắng mà bị lật ngược thế cờ. Khi đó bạn phải biết rút ra những kinh nghiệm cho sau này, tìm nguyên nhân vì sao mình thua, do mình chơi kém, hay do mình kém may mắn? Đôi khi có những trận thua không hiểu vì sao, bạn nên tìm những cao thủ nhờ họ chỉ dạy.

Bản lĩnh
Đây là cấp độ quyết định cho bạn đã là cao thủ hay chưa. Ngoài kỹ năng kinh nghiệm trận mạc ra thì người chơi phải có bản lĩnh vững vàng, bình tĩnh trong mọi nước cờ, kể cả khi đang rơi vào dây thua hoặc ngày kém may mắn, họ vẫn giữ được tinh thần lạc quan nhất có thể và tìm mọi cách để hạn chế việc thua cược quá nhiều. Thất bại không làm ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của các cao thủ, và từ đó họ luôn có những quyết định sáng suốt nhất.

Sức khỏe
Khi bạn đã trở thành một cao thủ rồi thì sức khỏe là việc tối quan trọng để bạn giữ vững trạng thái chơi game của mình, đặc biệt ở các game cân não và đường dài như Poker, phỏm. Các bạn nên dành thời gian để thư giãn cũng như tập gym cho cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sung mãn. Các bạn có thể để ý các môn thể thao hay các game esport các game thủ có riêng đội ngũ huấn luyện viên thể lực để tăng thể chất cho mỗi game thủ.

Liên hệ qua fanpage Facebook