Cùng tìm hiểu Roulette và Russian Roulette là gì?

3:14 PM - 08/02/2017

Russian Roulette hay gọi là game roulette cò quay Nga là một trò chơi tàn nhẫn. Khác với các loại trò chơi sử dụng xúc xắc, quân bài, bàn quay roulette bình thường Russian Roulette là trò chơi tử thần. Cụ thể thì quân bài sẽ là khẩu súng lục ổ xoay 6 viên và tiền cược sẽ chính là tính mạng của người chơi. Luật chơi thì cô cùng đơn giản: trong các rãnh đạn sẽ bỏ vào 1 hoặc vài viên đạn (đương nhiên là không bỏ cả 6 viên), người chơi xoay ổ đạn theo ý mình sau đó đóng bàn xoay. Những người mạo hiểm tham gia sẽ lần lượt cầm súng chĩa vào đầu mình và bắn, ai đen đủi dính phải lượt có đạn sẽ chết. Trò chơi kết thúc khi chỉ còn 1 người sống sót cuối cùng.

Những canh bạc thắng lớn biến người chơi một bước thành triệu phú
roulette vòng quay may mắn

Người ta cho rằng Russian Roulette xuất hiện lần đầu trong doanh trại của các binh lính Nga thời Sa hoàng, họ giải trí sau khi thua trận. Đó cũng chính là lý do trò này gọi là cò quay Nga. Đã có một nghệ sĩ thiệt mạng sau khi thử chơi, đó là ca sĩ Calitri, trưởng một ban nhạc Rock ở Chicago. Theo những người chứng kiến ca sĩ này trước khi chết vẫn còn lẩm bẩm câu “không sao đâu, cái này không có đạn”. Ngoài ra cò quay Nga còn được xuất hiện rất nhiều lần trên điện ảnh cũng như truyền hình.

Với bàn quay roulette thông thường, đây là game xuất hiện ở mọi casino mặc dù nó khá tốn kém về công tác chuẩn bị và mặt bằng. Nhưng đương nhiên đó là vấn đề của sòng bài còn những người chơi thì họ vẫn thấy thích thú trong việc đánh cược đỏ đen qua những vòng quay.

Luật chơi Roulette khá đơn giản, bạn chỉ việc chọn 1 trong các số của vòng quay rồi đợi vòng quay kết thúc. Tuy vậy việc đặt độ cũng có những chiến thuật nhất định với tỉ lệ ăn dao động từ 1/1 cho đến 35/1.

Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và may mắn.

Liên hệ qua fanpage Facebook