Dan Bilzerian – Tay ngông làng poker thế giới

10:51 AM - 08/11/2016

Nổi lên như một hiện tượng trên Instagram với 12 triệu lượt người theo dõi, sở hữu khối tài sản kếch xù,là tâm điểm của sự chú ý , cái tên Dan Bilzerian chưa bao giờ hết nóng với dư luận. Nhưng câu hỏi đặt ra là, Dan lấy tiền ở đâu để được hưởng cuộc sống giàu sang như vậy?

dan bilzerian
Cách đây 10 năm Dan Bilzerian chỉ là một sinh viên bình thường tại Đại Học Nam California , Mỹ. Nhưng hiện tại anh chàng 36 tuổi này được mệnh danh là một tay chơi bậc nhất thế giới khi đăng lên các bức ảnh nói về cuộc sống trác táng của mình : siêu xe , các cô gái nóng bỏng và vũ khí nóng . Cuộc sống ngông cuồng ấy lại là thước đo cho sự thành công của mọi thằng đàn ông ham mê vũ khí, cờ bạc , gái gú và siêu xe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được số tiền mà Dan có được từ đâu mà ra. Trả lời phỏng vấn vào năm 2013, Dan nói rằng anh bắt đầu chơi poker chuyên nghiệp từ những năm còn trên bục giảng nhà trường “Năm thứ 2 đại học, tôi trở nên khánh kiệt, thế là tôi vung hết tiền vào trò đỏ đen, bán súng của mình, biến 750 USD thành 10.000 USD, sau đó lại bay đến Las Vegas biến khoản đó thành 187.000 USD”

dan bilzerians
Để làm điều này khi đó Dan đã mất tất cả – “Tôi rất quý trọng tiền bạc, bạn phải phá sản mới hiểu và quý trọng chúng” . Từ đó về sau cuộc sống của anh chàng bắt đầu lên hương. Anh thích chơi nhất là bộ môn xóc đĩa , hơn cả poker và xì tố , cả cuộc đời anh chỉ sống bằng nghề cờ bạc . Anh thắng vô số tại các giải Poker, nổi bật nhất có lẽ là chức vô địch tại World Series of Poker vào năm 2009. Anh ta cũng là chủ sở hữu của trang đánh bài online mang tên Victory Poker . Gã đại gia Florida cũng thể hiện mình là người khá “đa tài” chứ không chỉ giỏi riêng Poker, từ đua xe, thậm chí từng là diễn viên đóng thế. Cũng bởi ăn chơi điên cuồng mà Bilzerian đã từng tới 2 lần bị trụy tim khi còn đến tuổi 36. Vậy cuối cùng Dan Bilzerian nổi tiếng vì cái gì? Kỹ năng chơi Poker? Tay đua đẳng cấp, hay diễn viên đóng thế giàu kinh nghiệm? Tất cả đều không phải, cái đem lại sự nổi tiếng cho gã to con này chính là số tài sản kếch xù mà ngày ngày Dan vung qua cửa sổ trong suốt 14 năm qua. Theo Dan, vấn đề đầu tiên là làm thế nào để kiếm ra tiền , sau đó có tiền rồi thì mới có trò mua vui, rồi lại bằng những trò vui tốn kém để đổi lấy danh tiếng, sau đó tận dụng danh tiếng để kiếm thêm bộn tiền. Số tiền như một vòng tuần hoàn như vậy, cứ ăn chơi hết rồi lại có tiền, tiền lại đẻ ra thêm tiền .

dan bilzerian
Dù cho hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận nhưng đó không phải là một vấn đề quá lớn đối với Dan, bởi anh vẫn kiên quyết giữ lối sống của một “bad boy”, đồng thời muốn tạo ra thương hiệu một “quý ông poker” về sau này.Không chỉ biết mỗi cách ăn chơi , Dan vẫn làm được một vài việc tốt như đóng góp tiền cho những người bị thiệt hại trong cơn bão Haiyan, giúp đỡ một cặp vợ chồng tàn tật cũng như một đứa trẻ không nơi nương tựa. Dan nói rằng anh không quan tâm lắm chừng nào vẫn còn tiền, sẽ vẫn tiếp tục cuốc sống của mình như một ông hoàng và tiếp tục chiều lòng các fan của mình trên Instagram.

Liên hệ qua fanpage Facebook