Hình xăm các lá bài và sự may mắn đem lại

8:49 AM - 29/11/2016

Hồi xưa việc xăm mình chỉ dành cho những đại ca, những người giang hồ hay những người tù tội xăm lên để ghi nhớ lại quãng thời gian bất hảo của mình. Thời đại hiện nay việc xăm mình không còn là một điều kì thị như trước kia nữa, giờ nó là một thứ nghệ thuật và được đa phần mọi người ủng hộ. Hình xăm không chỉ là một hình vẽ đẹp trên cơ thể người mà nó lại là một thứ bùa may mắn, một cách để che những khiếm khuyết cơ thể hay đơn giản chỉ là bạn muốn thể hiện mình nổi trội hơn so với những người khác. Hôm nay Vua bài vip sẽ giới thiệu bạn đến với một hình xăm rất được các bài thủ ưa chuộng và gửi gắm nó trên cơ thể mình, đó là hình xăm lá bài.

Hình xăm lá bài
Có rất nhiều vị trí để có thể xăm hình các lá bài trên cơ thể

Việc xăm lá bài không hoàn toàn là tượng trưng cho việc ham mê cờ bạc mà nó chưa đựng rất nhiều ý nghĩa sâu xa trong đó. “Thắng, thua là chuyện của trời”, bạn sẽ không thể đoán trước được , tất cả đều đến từ sự may rủi của lá bài trên tay mình. Thật khó thể đoán biết được ý nghĩa của hình xăm lá bài ẩn giấu trong cơ thể người sở hữu.

Hình xăm lá bài
Một hình xăm về quân bài Át bích rất ấn tượng

Hình xăm quân Spades(Bích) được xem là một biểu tượng của sự may mắn trong những ván bạc. Đa phần khi xăm quân Spades thì nhiều người chọn lấy lá bài Át bích vì đây là quân bài quyền lực nhất, là quân lớn nhất trong những lá bài vua. Vì vậy, biểu tượng Spades trên Át bích luôn lớn hơn những biểu tượng của những quân bài khác. Ý nghĩa của nó là bạn sẽ luôn gặp vận tốt, bạn sẽ có được những thứ tưởng chừng không thể thực hiện được.

Hình xăm lá bài
Bí ẩn hình xăm quân K

Hình xăm lá bài đôi khi lại không phải tượng trưng cho những người mê cờ bạc. Chúng ta có thể hiểu được ẩn ý của việc xăm là hãy tránh xa cờ bạc, hãy tự đứng lên bằng chính đôi chân của mình, cờ bạc không giúp bạn có được sự hạnh phúc và giàu có. Đúng như ông cha ta đã nói “Cờ bạc bác thằng Bần”. Có thể hiểu rằng hình xăm lá bài không còn ý nghĩa biểu tượng cho cờ bạc nữa mà nó còn là lời răng đe với tự bản thân và những người xung quanh. Những thiết kế xoay quanh biểu tượng 54 quân bài trong thực tế. Trong đó bao gồm 2 lá bài Joker rất hiếm khi sử dụng nhưng lại là quân bài được rất nhiều người ưa chuộng vì hình ảnh cũng như sự bí ẩn của quân bài này. Và các quân bài khác từ Hai cho đến Mười, các kí hiệu J, Q, K, Át,… chúng cũng được thêm các họa tiết sấm sét, hình người hay các hoa văn để thêm phần sinh động cho hình xăm.

Còn bạn, bạn đã chọn cho mình hình xăm về những lá bài như thế nào? Hãy chia sẻ cho Vua bài vip – Cổng game bai doi thuong cũng như cộng đồng Vua bài vip nhé!

Liên hệ qua fanpage Facebook