Muertos – Bộ bài “Ngày của cõi chết”

11:33 AM - 15/12/2016

Bộ bài được thiết kế dựa theo những kỉ niệm thời ấu thơ về lễ hội truyền thống của người Mexico, Steve Minty – người đã tạo ra một bộ bài với thiết kế rất ấn tượng.
Steve Minty cho biết, ông đã trải qua tuổi thơ tại Los Angeles, một nơi chứa đựng rất nhiều nền văn hóa khác nhau xuất hiện tại đây. Điều hút hồn ông đó chính là các di sản của người Mexico, trong đó có lễ hội “Dia de los Muertos” (Lễ hội người chết). Vào quãng thời gian này, các gia đình sẽ quây quần bên nhau và tưởng nhớ tới những người đã khuất. Ngày 1/11 được dành riêng để tưởng nhớ những đứa trẻ không may qua đời sớm, những ngày sau dành cho những người trưởng thành.

Muertos
Dựa theo những kỉ niệm ấu thơ này, Steve đã sáng tạo ra một bộ bài với thiết kế tuyệt vời nhằm tôn vinh ngày lễ kỉ niệm đặc biệt “Dia De Los Muertos”. Những chiếc lá bài được thiết kế rất tinh xảo và tỉ mỉ, đúng theo phong cách của “người chết”. Đặc biệt, tác giả còn có ý tưởng cho cộng đồng mạng tham gia trang KickStarter để thiết kế những lá bài đầu người cuối cùng của bộ bài.
Hiện nay, sản phẩm này đã huy động được hơn 70.000 USD (~1,4 tỷ VNĐ) từ chiến dịch trên trang mạng KickStarter. Giá trung bình mỗi bộ bài là 15 USD (~320.000 VNĐ). Nhưng nếu bạn chi thêm 5USD nữa thì có thể lựa chọn một bộ bài màu trắng phiên bản limited thay vì màu đen vả kèm theo 2 con xúc xắc khá tinh xảo mang phong cách “Dia de los Muertos”.

Muertos

Muertos

Muertos

Muertos

Muertos

Muertos

Chúc các bài thủ một ngày mới với những thông tin bổ ích và đừng quên truy cập vào website Vua bài vip – game bài đổi thưởng hấp dẫn để “tậu” cho mình những phần quá có giá trị nhé!

Liên hệ qua fanpage Facebook