Những cấp bậc trong game Poker để đánh giá một bài thủ chuyên nghiệp

11:03 AM - 01/12/2016

Game Poker là một trong số những tựa game được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng có thể dễ dàng thăng cấp và trở thành bài thủ chuyên nghiệp. Trong Poker cũng có những quy định về thứ hạng mà người chơi cần biết trong quá trình rèn luyện tay nghề.

Giai đoạn sơ cấp cho người mới bắt đầu với game Poker

Trước khi bắt đầu game bạn hãy đọc kĩ luật chơi đã nhé. Khi người chơi đã biết được những điều cơ bản của bài Poker và đã bắt đầu chơi, chắc chắn người chơi sẽ yêu thích game Poker này. Trong giai đoạn đầu, những người chơi mới thường không có kinh nghiệm và không biết kỹ thuật, và họ hoàn toàn đặt cược toàn dựa vào cảm giác của mình mà thôi.

Cấp bậc trong Poker để đánh giá một bài thủ chuyên nghiệp
Giai đoạn sơ cấp cho người mới bắt đầu với game Poker

Trong giai đoạn được đánh giá là sơ cấp này, vì kỹ thuật không đủ nên bạn sẽ thường bị thất bại thảm bại trước mặt đối thủ. Người chơi rất dễ nản, bỏ sang một trò chơi khác vì cứ nghĩ mình không hợp với thể loại bài Poker. Nhưng bạn nên nhớ rằng, ở giai đoạn sơ cấp này, nếu bạn chưa có bí kíp cho riêng mình thì khi bạn tham gia bất cứ trò chơi gì cũng sẽ có kết cục như vậy mà thôi.

Bất kỳ 1 cao thủ chân chính lúc đầu cũng là một người như bạn và họ cũng bắt đầu những ngày tháng cay đắng như bạn đã trải qua. Hãy học hỏi, kiên nhẫn và tập trung tích luỹ kinh nghiệm để có thể bước lên một vị trí tiếp theo.

Tiến lên một bước trong Poker với giai đoạn trung cấp

Có thể nói rằng, từ giai đoạn sơ cấp cho tới trung cấp, người chơi đã biết được chơi bài Poker không phải toàn dựa vào may mắn, mà là phải có một kỹ thuật mạnh. Đến giai đoạn trung gian này, thì họ sẽ biết được lúc nào thêm cược, và lúc nào rút lui. Chắc chắn một điều, người chơi đã nâng cao rất nhiều tỷ lệ thắng của mình.

Cấp bậc trong Poker để đánh giá một bài thủ chuyên nghiệp
Tiến lên một bước trong Poker với giai đoạn trung cấp

Bất cứ game bai doi thuong nào cũng vậy, khi chơi game trực tuyến, nếu người chơi đã trải qua giai đoạn đầu thì họ cũng đã học được rất nhiều kinh nghiệm. Như vậy, có thể nói ở giai đoạn trung cấp này người chơi rất chắc tay vì đã biết được không ít kỹ thuật chơi để cho tỉ lệ thắng cao hơn trước.

Nhưng một điều lưu ý là ở giai đoạn này bạn vẫn không thể nào thắng được nhiều đâu nhé. Bởi vì bạn vẫn bị hạn chế trong tầm nhìn tầm nhìn, trong cách đặt mức cược và chọn bàn chơi. Đó là điều mà những người chơi ở trình độ trung cấp cần phải vượt qua nếu muốn bước lên một tầm mới.

Điều này đã làm khó không ít người chơi, bởi vì muốn tiến bộ lúc này đòi hỏi họ phải tìm cho mình những cao thủ để chơi, để học. Nhưng điều này được ví như “mò kim đáy biển” vậy, bởi không phải bàn chơi nào đặt cược cao là bàn đó toàn cao thủ đâu nhé.

Khi các bài thủ đạt “cảnh giới” cao cấp trong bài Poker

Cao cấp có thể coi là giai đoạn siêu đỉnh dành cho các bài thủ chuyên nghiệp. Để bước được đến “cảnh giới” này, thì chơi đã dần dần chín chắn. Chắc chắn tới giai đoạn này, những bài thủ không những biết làm sao đặt cược, mà họ còn có thể đặt bẫy đối thủ trong từng ván đấu trí đầy kịch tính. Hơn nữa, họ đã có thể lợi dụng “xem bài” “theo cược” thêm cược” một cách linh hoạt … và nhiều thủ đoạn để đánh lạc đối thủ, khiến đối thủ thua nhiều hơn, hoặc họ đã biết dùng một bộ bài nhỏ để lừa gạt lấy tiền cược mù.

Cấp bậc trong Poker để đánh giá một bài thủ chuyên nghiệp
Khi các bài thủ đạt “cảnh giới” cao cấp trong bài Poker

Giai đoạn này, bài thủ chuyên nghiệp đã có thể mang về chiến thắng với số tiền. Nhưng hãy lưu ý rằng, nếu bạn lơ là, không duy trì bình tĩnh và đầu óc tỉnh táo để suy luận một cách logic và nhạy bén thì khi gặp đối thủ mạnh, bạn chắc chắn sẽ thua đậm, thua thảm hại.

Như vậy, có thể thấy trong game Poker được phân ra thành 3 cấp bậc rõ ràng. Để đạt đến trình độ cao cấp, bạn cần một quá trình rèn luyện lâu dài. Vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tai game danh bai doi thuong tại Vua bài vip để thỏa sức chinh chiến và nâng cao tay nghề của mình.

Liên hệ qua fanpage Facebook