Những việc nên làm của bài thủ sau tết

2:32 PM - 03/02/2017

Sau những ngày ăn tết vui vẻ và đầm ấm bên gia đình, mọi người lại quay lại cuộc sống thường ngày của mình. Nhưng đối với bài thủ chuyên nghiệp thì có khá nhiều việc phải chú ý khi quay lại đấu trường chơi bài online cũng như offline, bài thủ cần những định hướng riêng cho nghề nghiệp của mình để có thể thành công trong năm đinh dậu. Bạn cần quan tâm đến những yếu tố giúp tinh thần bạn thật thoải mái để có thể chơi lâu dài và kiếm thật nhiều tiền trong các bộ môn chơi bài.

Đi chùa cầu tài lộc

Theo truyền thống tốt đẹp mỗi dịp tết nguyên đán của người việt, mọi người sẽ đi chùa cầu may mắn, sức khỏe và tài lộc cho bản thân cùng gia đình. Người trẻ thì cầu duyên, còn nếu bạn là một bài thủ thì hãy cầu may mắn cũng như tài lộc để sự nghiệp chơi bài của mình có thể suôn sẻ. Bắt đầu từ mùng 2 ra bạn hãy chọn một ngôi chùa, đền để đến xin tài lộc. Sau đây là những ngôi chùa,phủ mà bài thủ nên đến để xin tài lộc:

-Đền bà chúa kho tại Bắc Ninh để xin lộc rơi lộc vãi

-Đền Trần tại Nam Đinh: bạn đến để xin ấn cầu tài(rất linh nghiệm)

-Phủ Tây Hồ(Hà Nội): cầu tài, lộc

-Đền ông Hoàng Mười(Nghệ An): cầu tài, lộc

-Đền Bắc Lệ(Lạng Sơn): cầu may mắn

Càng thành tâm thì may mắn cũng như tài, lộc sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng.

Những việc nên làm của bài thủ sau tết
, mọi người sẽ đi chùa cầu may mắn

Đi xem bói, quẻ

Tuổi cũng như vận mạng ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của một bài thủ, cứ sang năm mới bạn nên đi xem quẻ hoặc xem bói để biết vận mạng của mình trong năm có tốt không. Nếu xin đươc quẻ tốt thì bạn hãy tận dụng tối đa vận may của mình để kiếm thật nhiều tiền trong sự nghiệp bài thủ của mình, còn nếu quẻ bạn không được tốt lắm thì cũng không sao cả hãy bình tĩnh để xử lý như đi cúng giải hạn hoặc chăm đi đền phủ xin tài lộc của các thánh. Tâm linh vô cùng huyền bí mà đến bây giờ con người vẫn chưa lý giải được nên việc bạn đi xem bói là vô cùng cần thiết, nếu gặp đúng thầy thì vận mạng của bạn sẽ được thầy bói nói đúng đến 90% khi biết được vận mạng của mình trong năm bạn sẽ có hướng đi đúng đắn trong sự nghiệp bài thủ của mình. Đi xem quẻ và bói giúp bạn thoải mái về tinh thần giúp bạn có những quyết định trong năm mới còn phần lớn phải phụ thuộc vào kĩ thuật và bản lĩnh khi chơi bài nên bạn có niềm tin vào bản thân để thành công trong cuộc sống cũng như công việc mà bạn đã lựa chọn.

Những việc lên làm của bài thủ sau tết
vận mạng ảnh hưởng rất lớn

Lựa chọn vật dụng phong thủy hợp với tuổi

Ngoài những việc như xin tài lộc, xem bói thì vật dụng phong thủy hợp với vận mạng cũng khá quan trọng với một bài thủ. Bạn nên xem vận mạng mình thuộc mệnh gì để có thể lựa chọn những món đồ phù hợp ví dụ như bạn mệnh thủy thì hãy mang theo một dây chuyền bằng bạc hoặc mệnh hỏa thì mang theo một vật làm bằng gỗ. Phong thủy trong nhà bạn cũng phải quan tâm nên chọn màu sắc gì để hợp với tuổi, hoặc chọn vật nuôi hợp với chủ nhà. Càng chăm chút những thứ tưởng như đơn giản nhưng đôi khi lại mang lại hiểu quả cao cho bản thân.

Những việc lên làm của bài thủ sau tết
vật dụng phong thủy hợp với vận mạng

Để chào đón năm đinh dậu các bài thủ hãy tải game đánh bài đổi thưởng tại Vua bài vip để tập luyện cũng như thử thách bản thân trong năm mới nhé.

Liên hệ qua fanpage Facebook