Nine of Pentacles – Ý nghĩa lá bài chín ngôi sao năm góc

11:31 AM - 28/12/2016

Người phụ nữ hiển thị trên lá bài Nine of Pentacles đang đi bộ một cách thư thái quanh khu vườn của mình. Người phụ nữ này rõ ràng là một quý bà có cốt cách tao nhã và lịch thiệp, vì vậy nên việc trên tay trái của cô có một chú chim được huấn luyện để săn bắt và giết chóc theo mệnh lệnh là chi tiết không phù hợp. Việc nuôi chim săn mồi không phải là một sở thích bình thường đối với một quý bà cao quý, nhưng đây chính là mấu chốt mô tả bản chất đặc biệt của lá bài này.

Nine of Pentacles
Theo mặt khác, quân bài Nine of Pentacles đại diện cho những gì văn minh nhất, trí tuệ nhất và thanh lịch nhất. Âm nhạc, nghệ thuật và các hình thức thể hiện nét đẹp khác chính là những lĩnh vực đóng góp những vai trò đặc biệt trong cuộc sống vật chất thường ngày (Pentacles). Đồng tiền hiện hữu trên lá bài có xu hướng nằm dưới đất. Tượng trưng cho một thông điệp : Hãy lo cho cuộc sống là một điều quan trọng, nhưng cũng không phải lúc nào cũng nhất thiết phải tập trung vào các vấn đề mang tính trần tục tầm thường. Ta luôn có thể tận hưởng những điều cao quý của cuộc sống. Trong việc giải bài lá bài Nine of Pentacles có thể mang hàm ý một mối quan tâm trong những lĩnh vực trên. Cũng có thể đó là dấu hiệu bạn cần phải bỏ đi những điều khiếm nhã hoặc những điều gây ra khó chịu cho những người xung quanh, hãy tìm kiếm những gì hoàn hảo nhất.

Nine of Pentacles
Quân bài Nine of Pentacles cũng có thể là một dấu hiệu của bản tính kỉ luật và tự kiểm soát.. Người phụ nữ ở lá bài đang tận hưởng một cuộc sống đậm nét văn hóa vì cô đã làm chủ được các bản năng đạo đức của mình. Những việc cô ta làm không làm mất kiểm soát cô. Hình ảnh con chim ưng biểu tượng cho tư tưởng phóng túng và đen tối trong bản chất mỗi con người. Thực tế thì phần tối ở trong mỗi bản thân chúng ta vẫn phục vụ tốt chỉ khi phần tối đó được ra lệnh và kiểm soát. Cũng có lúc lá Nine of Pentacles lại là lời kêu gọi bạn cần phải thể hiện sự kiềm chế và tự kiểm soát nếu bạn muộn đạt được nỗ lực cao nhất. Hiện giờ bạn có thể đang phải hy sinh nhưng những gì bạn đạt được sẽ rất đáng để đánh đổi nó.

Nine of Pentacles
Lá bài này cũng đại diện cho tính tự lập. Đôi lúc bạn phải tin tưởng vào khả năng của bản thân mình để đối phó với các tình huống xấu. Hãy nên kiềm chế ý định nhờ vả người khác làm cho bạn, thay vào việc đó bạn cần phải giải quyết các vấn đề bằng chính sức lực mình. Người phụ nữ quý phái của chúng ta đã làm được việc đó. Cô ấy đã có niềm tin vào lòng quyết tâm và sự kiên định của bản thân mình, và giờ đây cô đang tận hưởng mọi điều tốt đẹp mà cuộc sống mang tới.

Chúc các bài thủ có một ngày mới thật nhiều niềm vui và may mắn khi chơi Vua bài vip – game bài đổi thưởng trực tuyến! Hãy cùng theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo về thế giới của những lá bài nhé!

Liên hệ qua fanpage Facebook