Patrik Antonius: cao thủ trong làng poker thế giới(P5)

5:16 PM - 28/03/2017

Patrik Antonius là một cao thủ nổi tiếng trong làng poker thế giới và anh đã đạt được nhiều danh hiệu và phần thưởng giá trị. Với lối chơi cực kì chắc chắn và điềm tĩnh anh đã khiến những cao thủ như Phil Ivey,Tom Dwan,Phil hellmuth… khi đối đầu với anh đều phải kiêng nể. Với một khuôn mặt cực kì lạnh lùng tạo ra một áp lực vô hình cho đối phương, từ khuôn mặt cho đến lối chơi như hòa hợp với nhau tạo lên một Antonius hoàn hảo.

Pactrik Antonius : cao thủ trong làng poker thế giới(phần 5)
Patrik antonius

Patrick Antonius sinh ngày 13 tháng 12 năm 1980 tại Helsinki, Phần Lan. Antonius đã từng là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp tại Phần Lan, cựu vận động viên bóng rổ và còn la người mẫu ở Vanntaa. Hiện nay thì Antonius sống ở Monte Carlo, anh đã kết hôn với Maya Geller và đã có 2 người con. Pactrick được biết đến với những biệt danh như PA, Black Lotus,The Finn. Anh ghi dấu ấn đầu tiên của mình trên đấu trường poker thế giới bằng 2 lần đứng trong xếp hạng ở giải Euro Poker Tour(EPT) và giải World Poker Tour(WPT). Lần đầu tiên anh xếp thứ 12 tại EPT Pokerstars Caribbean Adventure, và ngay sau đó là vị trí thứ 15 tại WPT Bay 101 Shooting stars vào đầu năm 2005. Vào tháng 9 năm 2005 thì anh đã giành được giải 3 EPT tại Barcelona.Và ngay vào tháng sau đó anh đã kiếm được 288,180 Euro trong hệ thống giải EPT ở baden wei Wien. Vào tháng 12 năm 2005 anh tiếp tục kiếm được 1,046,470 usd tại giải WPT tổ chức ở Five Diamond World Poker Classic ở Las Vegas, NeVaDa. Sau đó là những chuỗi ngày Patrick giành được vô số giải thưởng nhỏ lẻ khác khi tham gia các giải đấu.

Nhưng Patrik Antonius lại được biết đến nhiều hơn khi tham gia vào các trận đấu cash game. Với lối đánh cực kì chắc chắn và quyết đoán tại các bàn cash game gồm rất nhiều các bài thủ nổi tiếng khác nhưng anh đã chứng minh rằng mình là một tay chơi bài poker cực kì cứng cựa. Anh tham gia vào các chương trình nổi tiếng như Poker After Dark , và các giải cash game khác. Số tiền anh thu được từ các trận đấu cash game là khá nhiều giúp cho anh có đời sống khá giả và có điều kiện để tham gia các giải đấu Poker uy tín trên thế giới.

Liên hệ qua fanpage Facebook