Quân bài Judgement – Ngày Phán Xét

2:30 PM - 22/12/2016

Judgement – Ngày Phán xét – Tiếng Gọi. Một khi định mệnh đã vẫy gọi, bạn chẳng có thể kháng lại lời chào này. Judgement kêu gọi về một cuộc hành trình dài, cũng không hẳn là một cuộc hành trình giống với The Fool nhưng cuộc hành trình lại khiến con người ta thức tỉnh. Một cơ hội thứ hai được trao cho cuộc đời khiến bản thân có sự thay đổi cuộc đời.

judgement
Trong buổi đọc bài : Quá khứ hãy để qua một bên, và hãy bắt đầu lại từ đầu. Những gì thuộc về quá khứ có lẽ vẫn theo bám bạn, nhưng đừng quên, đừng đổ lỗi hay phán xét ai hết, mà hãy nhận hết trách nhiệm về mình.
Hạnh phúc là một cuộc đấutranh. Hãy nhớ lại quá khứ của chính bạn, bạn đã bỏ lỡ những cơ hội nào và có được những cơ hội nào, bạn làm tổn thương hay đã từng oán trách ai. Những kí ức ở quá khứ sẽ tôi luyện bạn rất nhiều thứ bạn đã bỏ qua để hướng về một tương lai tốt hơn.

judgement
Về công việc : Những thành tựu bạn đang cố gắng đạt được thử thách lên bạn. Bạn có thể đang trong danh sách được ứng cử hoặc trong dach sách thăng chức phải chăng, Công việc xung quanh bạn cũng trở nên ổn định và bạn là người cầm lái. Hãy năm bắt thời cơ cho mình.
Về tình cảm : Những mối quan hệ hiện giờ đang cần được cải thiện. Có thể giữa hau bên đang muốn tiến thêm một bước nữa hoặc muốn dừng lại mối quan hệ tại đây. Nếu bạn không chuyên tâm, hay chung thủy, kết quả cuối cùng của mối quan hệ đó sẽ không bao giờ tiến triển lâu dài cả. Judgement cũng có thể ám chỉ việc bạn gặp một ai đấy sẽ giúp bạn quên đi quá khứ.

judgement
Về tài chính : Mọi biện pháp cho các rắc rối về mặt tài chính đều được giải quyết. Nhưng đồng nghĩa với việc xuất hiện các vấn đề khiến bạn không thể ngờ tới liên quan đến tiền bạc hoặc vấn đề về pháp lý. Judgement còn đưa ra cho bạn gợi ý về những vấn đề liên quan như : vi phạm bản quyền, nhân quyền, tranh chấp tài sản. Bạn sẽ phải trả giá cho những quyết định nóng vội của mình.
Về sức khỏe : Bạn thực sự hồi phục rất nhanh chóng. Mọi năng lượng trong cơ thể bạn đều tràn trề giúp bạn tiếp cận những ý tưởng mới cho cuộc sống riêng mình. Bỏ qua các rào cản quá khứ, giúp bạn nhiều trong việc phục hồi tinh thần của mình.
Về tinh thần : Bạn lại trước một ngã rẽ. Nơi giao thoa giữa những niềm tin cũ và mới. Hãy cứ theo đuổi những gì mình muốn và chọn con đường riêng cho mình.
Khẩu hiệu của lá Judgement : Bạn chính là người cầm lái cho vận mệnh chính mình.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và đừng quên ghé qua Vua bài vip – game bài đổi thưởng trực tuyến hot nhất VN hiện giờ nhé!

Liên hệ qua fanpage Facebook