Sự thật về kĩ năng nhìn ” xuyên thấu” lá bài trong Poker

10:59 AM - 17/11/2016

Đối với những người đã từng chơi và biết đến Poker tại các sòng bạc casino hay trên phim ảnh về “thần bài” chắc hẳn không xa lạ gì với tuyệt chiêu nhìn “xuyên thấu” của các cao thủ xì phế. Đây là một tuyệt chiêu của các cao thủ poker dùng để nhìn thấu tâm can và lừa đối thủ của mình mắc bẫy. Bài viết nay sẽ nói về ưu và nhược điểm của kĩ thuật này để cùng nhau giải mã tuyệt chiêu mà các cao thủ hay dùng.

chơi poker

Poker là một trò chơi “ăn khách” thu hút rất nhiều người chơi trên khắp thế giới cũng bởi lối chơi thiên biến vạn hóa và những quy tắc đặt cược không có hạn mức. Cũng vì việc đặt cược không có giới hạn đã mang đến cho người chơi cơ hội “làm giàu không khó” cùng cảm giác hồi hộp như ngừng thở khi những quân bài được lật lên. Xen lẫn đó chính là lối chơi thiên biến vạn và chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ khiến game poker được coi là một trò chơi nhiều người ưa thích nhất hiện giờ. Với game poker, dù bài bạn có xấu nhưng chưa chắc bạn đã người thua cuộc nhưng dù cầm bài đẹp trên tay, chưa chắc bạn đã thắng! Khá thú vị phải không nào.

chơi poker
Lý do đơn đản nhất được đưa ra đó chính là không phải bạn chỉ dùng mỗi kĩ năng chơi bài thông thường mà nó chứa đựng cả kĩ năng tâm lý. Và nhìn “xuyên thấu” chính là một trong những kĩ năng tâm lý quan trọng nhất khi chơi bài Poker. Dù đó chỉ là một kĩ năng tất yếu trong Poker nhưng với những người có tâm lý không vững vàng khi chơi thì nó lại là tuyệt kĩ lợi hại. Cũng tùy vào khả năng ứng biến và sự linh hoạt khi dùng chiêu thức này mà chúng ta có thể đánh giá được một người được cho là chơi giỏi hay là tay gà mờ.
Hầu hết những người mới chơi thường nghĩ tuyệt chiêu này được dùng khi bài bạn xấu nhưng lại cho đối phương thấy rằng bài mình rất đẹp để cướp đi chiến thắng từ tay đối phương. Kì thực cách nghĩ này chỉ là một mẹo khởi đầu nhỏ cho những người mới chơi mà thôi vì sau đây chúng ta còn có kĩ năng nâng cấp hơn của nó chính là nhìn “xuyên thấu ngược”. Tuyệt chiêu này được dùng trong các ván bài đẳng cấp, có độ hấp dẫn và tính “lừa tình” cao.

chơi poker
Cụ thể đối với phương pháp “xuyên thấu ngược”, những người chơi Poker dù họ đang nắm đến 99% cơ hội dành chiến thắng nhưng vẫn cố gắng giả vờ rằng bài họ xấu và chỉ dám tố nhẹ theo đối thủ. Càng những lượt rút bài sau thì tùy từng tình huống để xử lý nhưng chúng ta cần tránh “đứt dây động rừng”. Đợi đối thủ say chiến thắng và đưa ra những quyết định cược lớn thì ta sẽ theo đó mà tố cao lên. Lối chơi này đặc biệt thường dùng cho những người có phong thái điềm tĩnh, nho nhã, khuôn mặt lạnh và một trái tim sắt đá.
Tất nhiên để đối phó với cao thủ sành sỏi poker thì độ nhạy bén với những lá bài là khá cao, họ có thể đọc vị bạn ngay từ lúc chia bài vậy nên những tuyệt chiêu vừa rồi không thể áp dụng được nhiều để tránh bắt bài. Nhược điểm lớn nhất của tuyệt chiêu trên đó là chỉ sử dụng được khi bạn đánh trực diện với đối thủ. Vì lúc đó bạn mới có thể quan sát từng cử chỉ, hành động, nét mặt của đối thủ để sử dụng kĩ năng nhìn “xuyên thấu” cho phù hợp. Còn nếu đang chơi poker online thì cần tránh không nên dùng nhiều, vì nó không còn phát huy tác dụng.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bài thủ tại Vua bài vip có được cái nhìn đúng đắn hơn về kĩ thuật nhìn “xuyên thấu” khi chơi Poker. Qua đó nâng cao kĩ năng chơi bài Poker và giành được những chiến thắng gay cấn khi tung hoành cùng trò chơi hay bậc nhất bây giờ nhé!

Liên hệ qua fanpage Facebook