The World – Thế giới của lá bài Tarot

10:58 AM - 26/12/2016

Thế giới của lá bài Tarot – The World nói về đoạn đầu và đoạn cuối của một cuộc hành trình. Kết thúc cuộc hành trình liệu bạn đã nhận được những điều gì. Những việc bạn đã trải qua liệu có giúp bạn trưởng thành nhiều hơn không? Việc bạn đã trải qua một quá trình dài, và cũng chính quá trình dài đó đã thay đổi bạn. Nhận thức về những việc xung quanh bạn dần trở nên rõ ràng và trở thành hiện thực. Mặc dù vậy, đây lại chính là thời khắc để bạn giải phóng mình khỏi những giới hạn thông thường nhất và tìm kiếm cho mình chân trời mới.
Hành tinh chủ quản của The World là Satum.

tarot the world
Trong một buổi đọc bài : có nghĩa là hoàn chỉnh, hoàn thiện, thành công và được báo đáp. Những gì bạn đã ấp ủ thì bây giờ sẽ gặt hái thành công và rồi một giai đoạn mới sẽ bắt đầu. Dù cảm nhận của bạn rằng việc bản thân đang dính líu tới chưa thực sự kết thúc. Nhưng hãy nhớ một điều rằng đây chính là dấu hiệu kết thúc rồi. Nhưng cũng đừng vội kết luận rằng bạn chắc chắn đạt được thứ mình mong muốn. Vì phải có khởi đầu thì mới có kết thúc.
Lá The World biểu tượng cho những khoảnh khắc này và mọi thứ có liên quan đến những khoảnh khắc đó. Khi bạn giải bài, đây là một dấu hiệu khả quan rằng bạn đã sẵn sang đạt được ước muốn trong lòng mình. Điều đó có là gì thì đều tùy thuộc vào hoàn cảnh, dù vậy nó sẽ đem đến cho bạn cảm thấy thật tuyệt vời. Nhưng hãy nhớ rằng, lá bài số 21 này đại diện cho sự cống hiến và phục vụ một cách chủ động. Khi chúng ta có trong tay lá The World, hãy cống hiến hết mình cho nó. Đó là khởi nguồn của hạnh phúc thật sự.

tarot the world
Về công việc : Hãy tập trung tận hưởng những chuyến đi xuyên quốc gia, những hợp đồng ngoại quốc, những sự kiện tầm cỡ quốc tế. Chúng đều là cơ hội để bạn có thể nắm bắt được.Bạn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp
Về tình cảm : Xa cuối chân trời, gần ngay trước mắt. Bạn có thể đang bỏ lỡ tình yêu đíc h thực của riêng mình. Bạn tìm kiếm khắp những nơi xa xôi, những chân trời góc bể, nhưng lại bỏ lỡ những người gần gũi mình nhất. Hãy tìm hiểu họ ngay đi!

tarot the world
Về tài chính : Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn về mặt tài chính thì đừng lo, thời gian khó khăn ấy sẽ sớm kết thúc thôi. Những gì bạn trông chờ đang sắp tới rồi.
Về sức khỏe : Tinh thần thống nhất, cân bằng về tổng thể. Bạn đang có lối sống hoàn toàn lành mạnh và được sự tư vấn của người khác cho những vấn đề sức khỏe cá nhân.

tarot the world
Về Tinh thẩn : Bạn dần tìm ra được ý nghĩa cuộc sống của chính mình. Càng dấn thân vào những cuộc hành trình khác nhau, bạn lại nhận ra mình đã trưởng thành tới đâu. Bằng việc phản chiếu lại quá, bạn tìm ra bài học cho chính bản thân mình.
Câu Slogan của lá bài The World : Một là tất cả, tất cả là một. Mọi việc đều có thể nhưng còn phụ thuộc vào ý chí của từng người.

Chúc các bài thủ có một ngày mới thật nhiều niềm vui và may mắn khi chơi Vua bài vip – game bài đổi thưởng! Hãy cùng theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo về thế giới của những lá bài nhé!

 

Liên hệ qua fanpage Facebook