Đâu là thời điểm chơi bài online tốt nhất?

4:31 PM - 19/01/2017

Cuộc sống bộn bề, nhiều việc phải lo toan nên gây rất nhiều stress cho con người. Rất nhiều người chọn chơi bài online như một hình thức xả stress cũng như tìm một niềm vui, đam mê. Bạn nên chọn thời gian chơi bài online thích hợp nhất với cuộc sống để vừa có thể kiếm thêm cũng như giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thời điểm đông người chơi nhất

Theo thống kê tỉ lệ người chơi bài online tại các website cũng như app trên điện thoại đông nhất từ 2 h chiều đến 6 h chiều và từ 9 h tối đến 12 h đêm. Đây là thời điểm tụ hội đông nhất của các bài thủ trên mọi miền đất nước, nếu bạn muốn được trao đổi kinh nghiệm chơi bài với nhiều đối thủ thì hãy tham gia vào những khung giờ này thì trình độ của bạn sẽ cải thiện rất nhanh. Nếu bạn là dân công sở thì khoảng thời gian tốt nhất chính là từ 9h tối đến 12h đêm, đây là khoảng thời gian tuyệt vời sau khi bạn làm việc về và đã xử lý xong những việc cần thiết ( ăn cơm tối, tắm rửa, chăm con….). Còn nếu bạn phải làm đêm thì sau khi nghỉ ngơi thì từ 2h trưa đến 6h tối là giờ lý tưởng để bạn chơi bài. Chọn thời điểm thích hợp nhất với sinh hoạt của bản thân để có kết quả tốt nhất khi chơi bài trực tuyến.

Thời điểm chơi bài online tốt nhất
thời điểm tụ hội đông nhất của các bài thủ

Nên chơi thời điểm nào trong tuần

Đối với các bài thủ chuyên nghiệp họ thường xuyên chơi tất cả các ngày trong tuần theo một khung giờ nhất định. Còn bạn nếu mới chập chững bước chân tập chơi trên các sòng bài online thì hãy chọn một thời điểm thích hợp nhất trong tuần để tập luyện cũng như giải trí, thường thì bạn nên chọn cuối tuần để chơi vì đây là lúc tập trung rất nhiều người chơi. Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều thời gian nhất để có thể luyện tập cũng như giải trí trọn vẹn không cần lo lắng về thời gian như khi chơi những ngày trong tuần, nhưng nếu bạn sắp xếp được thời gian hợp lý thì trong tuần bạn cũng có thể chơi một cách thường xuyên ví dụ bạn có thể chơi đều đặn từ 12h trưa đến 2h trưa( giờ nghỉ hành chính) hoặc tối về thì chơi 1-2 tiếng sau khi ăn tối.

Chọn lúc chơi có tinh thần thoải mái nhất

Tinh thần phấn chấn thì bất kì việc gì làm cũng hiệu quả, nhất là khi chơi bài trực tuyến khi mà tinh thần bạn hưng phấn nhất thì những chiến thuật và tư duy của bạn sẽ được phát huy một cách triệt để. Còn khi tinh thần bạn không tốt thì không nên chơi bài vì sẽ rất dễ làm bạn thua nhiều tiền vì những quyết định bốc đồng hoặc suy nghĩ trong tâm trạng chán nản thì sẽ làm bạn phán đoán sai khi chơi bài online. Nên chọn thời gian có trạng thái tâm lí tốt nhất để chơi, thường buổi sáng khi ngủ dậy tinh thần của bạn sẽ hưng phấn nhất còn nếu không hãy tạo lên hưng phấn trước khi chơi như uống một cốc cafe, nước tăng lực… Những lúc bạn hoàn thành xong công việc bạn chơi bài cũng rất tốt vì khi đó tâm lý đã rất thoải mái sẽ giúp bạn có tỉ lệ chiến thắng cao hơn.

Thời điểm chơi bài online tốt nhất
uống một cốc cafe

Ngay bây giờ hãy tải game bài đổi thưởng tại Vua bài vip, chọn thời điểm thích hợp nhất để chơi bài và cảm nhận. Khi bạn sảng khoái nhất chính là lúc cơ hội chiến thắng cao nhất.

Liên hệ qua fanpage Facebook