Tiến lên miền nam đếm lá tự do hay solo chơi hay hơn?

3:02 PM - 24/02/2017

Nếu ngày xưa tiến lên miền nam thường chỉ được chơi với 4 người, vì chơi đông thường sẽ vui hơn, nhưng hiện nay hình thức đó đã chuyển dần sang tiến lên miền nam solo đối kháng 1 vs 1. Sở dĩ có sự chuyển biến như vậy là 1 số lý do sau đây mà vuabaivip tổng hợp từ chính các bài thủ:

choi tien len mien nam
Thời gian chơi nhanh
Đây là điểm quan trọng nhất đối với các bài thủ ngày nay. Thời gian chơi của các bài thủ ngày càng hạn hẹp, người thì đi làm, công việc gia đình bận rộn nên ít có thời gian rảnh để giải trí. Game tiến lên miền nam solo đối kháng kết thúc nhanh hơn hẳn nên phù hợp với nhiều đối tượng, thời gian chơi của tlmn solo chỉ bằng 1/4 so với tlmn tự do.

Tính sát phạt cao
Chính vì thời gian kết thúc ván nhanh nên tính sát phạt của game solo được đẩy lên cao hơn. Đối với các bài thủ thì thường chơi để sát phạt nhiều hơn là để giải trí nên thường chọn game đối kháng.

Tính đơn giản, ngẫu nhiên, may rủi lớn
Chơi solo độ may rủi rất cao vì chỉ cần cầm bài đẹp hoặc nhỉnh hơn đối phương là khả năng thắng khỏi phải bàn. Vì vậy dù đối với gà hay với cao thủ thì việc chiến thắng không còn là điều không thể.

Thể hiện năng lực bản thân
Chơi solo không phải phụ thuộc vào người khác, vì khi chơi với 3-4 người, nếu gặp gà rất dễ bị phá bĩnh, để đối thủ về trước trong khi bài mình mạnh hơn, rất nhiều trường hợp như vậy đã xảy ra khiến những người chơi giỏi thường cảm thấy bị ức chế. Cho nên thà một mình chơi còn hơn.

Chính vì tâm lý chung như vậy nên nhiều người chọn tiến lên miền nam solo hơn là tiến lên miền nam tự do.

Liên hệ qua fanpage Facebook