Tom Dwan: cao thủ trong làng poker thế giới (P3)

3:32 PM - 23/03/2017

Trong tất cả các cao thủ trong làng poker trên thế giới thì Tom Dwan là một tay chơi poker chuyên nghiệp trẻ tuổi được rất nhiều người hâm mộ poker yêu thích với lối đánh cực kì mãnh liệt và khả năng tư duy cực kì tuyệt vời. Dwan chọn cho mình lối đánh có thiên hướng tấn công với những pha bluff liên tục, muốn chơi được chiến thuật này thì cần có cái đầu thật sự tỉnh táo để đọc được bài đối thủ.

Tom Dwan: cao thủ trong làng poker thế giới(phần 3)
Tom Dwan

Tom Dwan tên đầy đủ là Thomas Dwan Jr, anh sinh vào ngày 30 tháng 7 năm 1986 tại Edison, New Jersey. Dwan đã từng ghi danh theo học tại trường đại học Boston, nhưng sau khi biết đến poker thì anh đã dừng hẳn việc học để theo đuổi làm một bài thủ poker chuyên nghiệp. Khi mới khởi đầu chơi poker thì Dwan đã đăng kí một tài khoản tại Poker Stars với nick name là “Holdem_NL”, tại đây anh đã thể hiện tài năng thiêm bẩm khi chơi bộ môn này với thành tích cực kì ấn tượng là Dwan chỉ nạp 50$ lúc mới vào chơi mà hiện tại anh đã kiếm được hơn 10 triệu đô từ các sàn bài online. Khởi đầu chơi Dwan thường tập luyện trên sàn đấu “ Seat & Go”, sau khi đã thuần thục các kĩ năng thì Dwan đã tham gia vào khắp các giải đấu lan trên nước Mĩ và gặt hái vô nhiều giải thưởng giá trị. Dwan chính là đại diện cho lớp trẻ yêu thích poker với khả năng kiếm được khá nhiều tiền khi chơi poker trong một thời gian ngắn.

Trong đội Full Tilt, anh lấy nghệ danh là “durrrr” và tại sàn này anh thường chơi là pot limit Omaha, và thỉnh thoảng anh cũng chơi no limit holdem. Từ năm 2007 đến nay anh đã kiếm được rất nhiều tiền và là trong những thần bài có thu nhập triệu đô sánh ngang với những cao thủ khác như Phil ivey, Patrick Antonius…Tom Dwan thành công nhất khi chơi các trận đấu cash game và đến ¾ số tiền anh kiếm được là nhờ vào cash game, phần còn lại là do chiến thắng tại các giải đấu chuyên nghiệp. Sự nghiệp của anh càng thành công hơn khi anh tham gia vào chương trình nổi tiếng qui tụ những tay chơi bài đẳng cấp nhất thế giới đó chính là Poker After Dark. Tại đây những fan hâm mộ của Dwan đã được xem lối chơi cực kì hiếu chiến và chinh xác của anh, với niềm tin luôn kiên định về cách chơi của mình đã khiến cho rất nhiều đối thủ sừng sỏ và lão luyện như Patrick Antonius, Phil ivey, Phil hellmuth… đều phải kiêng nể.

Liên hệ qua fanpage Facebook